ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้28weekแล้วแต่ทำไมลูกดิ้นต่ำมากๆดิ้นตรงหัวหน่าวจนถึงจิมิดิ้นแรงมากๆอันตรายมั้ยค่ะกลัวจัง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กะเป็น น้องดิ้นเก่งกลางวันชอบดิ้นต่ำแล้วรุ้สึกเจ็บหัวหน่าวแบบตึงๆเสียวแปปๆทั้งวัน ไม่รุ้เป็นอันตรายหรือป่าว 29 w4วันแล้ว

บ้านนี้ตำ่เหมือนกันคะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่อันตรายนะคะ เพราะรกไม่ได้เกาะตำ่ก็พอคะ ลองถามคุณหมอนะคะ

ดิ้นแรงยิ่งดีค้ะไม่อันตราย

เราก็ดิ้นเก่งใต้สะดือ 26w

บ้านนี้ดิ้นบ่อยค่ะ

ลูกกลับหัว ค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ปกติค่ะ