ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้22วิกแต่บ้างวันเขาก้อดิ้นเก่งบ้างวันก้อดิ้นน้อยปกติไหมคะอย่างเช่นเมื่อวานดิ้นบ่อยมากวันนี้ดิ้นไม่กี่ทีเองทำไงดี

2 ตอบกลับ

เค้ตัวเล็กอยู่ค่ะ อาจจะแค่ไปอยู่ด้านในไม่ติดหน้าท้อง

ถ้ายังดิ้นอยู่ถือว่าไม่ผิดปกตินะคะ