👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

อยากถามแม่ๆว่า คนท้องจำเป็นต้องอัลตราซาวด์ทุกเดือนมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว เดือนที่7กับ8ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻
31 ตอบกลับ

ปกติหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดคะ เพื่อดูน้ำหนักและขนาดของลูกและอื่นๆ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ5เดือนล่ะ ฝากรัฐบาลค่ะ

2y ago

ฝากคลินิคตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ รู้เพศตอนเดือนที่3ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้33wแล้วได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน21wจ้า

หมอจะซาวครั้งแรกที่ฝากท้องแล้วก็ตอน5เดือนกับ8เดือนค่ะแม่

ของฝากคลีนิคซาวด์ทุกเดือน ยิ่งใกล้คลอด2อาทิตย์นีดทีค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ ดูน้ำหนักและขนาดน้อง

ควรค่ะ เพราะช่วงท้องแก่เด็กตัวใหญ่ขึ้นอาจมีรกพันคอได้

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้หมอซาวด์ให้เดือนเว้นเดือนค่ะ

ของเราหมอซาวน์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ เราฝากคลีนิค

ของเราช่วง3เดือนก่อนคลอด ซาวทุก2อาทิตย์ค่ะ