ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว สามารถปั้มนมทำสต๊อกรอไว้ได้ไหม

อยากทำสต๊อกนำ้นมตอนนี้8เดือนแล้ว จะคลอดเดือน เมษายน สามารถปั้มนมได้ไหม

7 ตอบกลับ

รอคลอดก่อนค่ะ ถ่ารีบปั้มจะเป็นการไปกระตุ้นทำให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ

ไม่ได้ค่ะเพราะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด รอหลังคลอดนะค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะน้ำนมอยุ่ม่ได้นานค่ะเดะก้เสีย

รอคลอดก่อนดีกว่านะจ๊ะคุณแม่

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่าคะ

ขอบคุณนะค่ะ