1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้

อยากถามแม่ๆว่า1ขวบ7เดือนยังเรียกแม่ไม่ได้​ เราควรทำยังไงดีค่ะ

1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้
16 ตอบกลับ

หลานเราพูดเป็นคำแล้วค่ะแต่ยังไม่ชัด นอกจากไม่เรียกแม่คำอื่นเขาพูดไหมคะ เด็กจะชอบพูดคำง่ายที่เปล่งเสียงออกมาเลย เช่น ไก่ ไป แต่บางคนก็พูดช้านะแม่ต้องกระตุ้นพัฒนาการ ยิ่งปล่อยให้ดูจอไม่ดีเลย