1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้

อยากถามแม่ๆว่า1ขวบ7เดือนยังเรียกแม่ไม่ได้​ เราควรทำยังไงดีค่ะ

1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบ7เดือน เรียกแม่จ๋ากะพ่อ ยายจ๋า ป้าจ๋า ได้แล้วค่ะ เวลาแม่ไม่ขานรับ จะเรียกชื่อแม่ค่ะ หมั่นชวนน้องคุยบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็คุยเองค่ะ