1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้

อยากถามแม่ๆว่า1ขวบ7เดือนยังเรียกแม่ไม่ได้​ เราควรทำยังไงดีค่ะ

1ขวบ7เดืิอนยังเรียกแม่ไม่ได้
16 ตอบกลับ

เด็กผู้ชายพูดช้า เรียนรู้ช้ากว่าเด็กผู้หญิง แต่ลูกเราพูดได้แล้วนะ แต่ไม่ชอบเรียกแม่กับพ่อ ชอบเรียกชื่อแต่กับพ่อแทน สอนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็พูดได้ค่ะ