วางแผนจะมีลูก​

อยากถามแม่ๆว่า.. เวลามีอะไรกันเสร็จแล้ว​ ไปล้างอวัยวะเพศ​แล้วจะฉี่​ด้วย​อยากทราบว่า​อสุจิ​ที่เข้าไปแล้วมันจะออกมากับฉี่ด้วยหรือเปล่าค้ะ​ กลัวว่าจะไม่ติดอะ​คะ

20 ตอบกลับ

ของเราเสร็จแล้วเอาหมอนรองก้นให้สูงค่ะ อย่าเพิ่งรีบลุก นอนเล่นสักครึ่งชม.ก่อนจ้า ค่อยลุกไปล้าง

6y ago

รับทราบค่าาาาา😊

บ้านนี้ปล่อยนอกยังติดเลยจ้า😆มาไงไม่รู้ ทีปล่อยในดันท้องลมไม่ติดสะงั้น แปลกแต่จริง😆😆😆

6y ago

555555 เค้าอยากมาจ้า

ไม่น่าออกนะคะ บ้านนี้เสร็จแล้วก็ล้างและฉี่ด้วยตลอด แถมกินยาคุมอยู่ ไม่รู้มาได้ไงค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​ค่าาาาา😊

มีอะไรกันวันที่มีไข่ตก ดักหน้า-กลาง-หลัง เสร็จแล้วอย่าพึ่งล้าง ยกขาสูงสัก30นาทีค่ะ

6y ago

รับทราบค่าาา😊

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่บ้านนี้ทำประจำค่ะอยู่ที่ไข่ของเราค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำค่าาา😊

เราล้างทุกครั้งหลังมีเพศสัมพันก็ติดค่ะ

เราก็ทำเหมือนคุณเลยคะเเต่ก็ติดคะ

ขอให้ลูกคุณแม่มาเร็วๆนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​ค่าาาาาา😊

ไม่ค่ะ......

ไม่ออกค่ะ..

6y ago

ขอบคุณ​ค่าาา