น้ำหนักน้อย

อยากถามแม่ๆว่า ตอนนี้ท้องจะ 16 วีคแล้ว มีแต่น้ำหนักลดนี่แปลกมั้ยคะ คือทานอาหารได้บ้างแล้ว ไม่ค่อยแพ้ท้องเหมือนเมื่อก่อน แต่ก่อนหน้านี้เป็นเดือนสองเดือนทานอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว กับจะอ้วกอย่างเดียว แม้แต่น้ำเปล่ายังดื่มลำบาก ตอนนี้จะ 16วีคแล้วน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยแม้ว่าจะทานอาหารได้ปกติ

1 ตอบกลับ

ค่อย ๆ บำรุงไปค่ะคุณแม่ เดี๋ยวน้ำหนักก็มาค่ะ แต่ก็อย่าให้ขึ้นเยอะในแต่ละเดือนนะค่ะ เดี๋ยวเบาหวานจะตามมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ💕