ท้องเล็กไปมั้ย

ตอนนี้จะ16วีคแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ นูนแค่ท้องน้อย มีบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ขนาดท้องถือว่าปกตินะค่า

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

2y ago

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ