ผดผื่นร้อน

อยากถามแม่ๆบ้านไหนลูกเปนผดผื่น.แพ้น้ำลายผิวแห้งลอกคันบางค่ะ.น้องได้3เดือนหน้าผื่นแดงมาได้หลายอาทิตแล้วค่ะ.ชื้อครีมทาเองหาหมอแล้วก็ไม่หาย.พอเริ่มดีขึ้นก็เป็นผื่นแดงอีกค่ะ.แม่บ้านไหนมีวิธีหรือคำแนะนำดีๆบ้างค่ะแนะนำหน่อยสงสารน้องมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ