น้องเป็นผื่นขึ้นมา2วันแล้วค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 3 วันแล้วค่ะใช่ผดร้อนมั้ยคะ แล้วปล่อยไว้จะหายเองมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

น้องเป็นผื่นขึ้นมา2วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เดือน8วันเป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอให้ยามาทา ถ้ารอให้หายเองกลัวมันจะกินลึก