ขูดมดลูกเจ็บมั้ยคะ

อยากถามแม่ๆบ้านไหน เคยผ่านประสบการ์ณขูดมดลูกมาบ้างคะ. เป็นไงบ้าง เจ็บมั้ยคะ. หมอบล๊อคหลังรึให้ยาชาแบบไหนคะ. กลัวจังค่ะ/ หมอนัดขูดมดลูกวันที่ 5 ตุลานี้ค่ะ. ท้องลม🥺🥺( ท้อง9วีค 6วัน😢😢)

16 ตอบกลับ

ดมยาสลบค่ะตื่นมาเสร็จแล้วปวดนิดหน่อยกินยาแก้ปวดก็หายค่ะใช้เวลา20นาทีค่ะ