ท้องแรก 37w + 4d

อยากถามแม่ๆบ้านไหน เข้าไตรมาสที่ 3 แล้วมีเสียวแปลบๆ ที่ก้นกบบ้างไหมคะ จะลุกจะเดินลำบากมากค่ะ แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้า 37w เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนนี้37+3บังเป็นอยุ่คะ

เคยเป็นค่ะ ลุกเดินบ่อยด้วยค่ะบ้านนี้

นั่งนานๆลุกที ปวดก้นกบค่ะ 36+6

เป็นค่ะ ลุ้นทุกวันเลยยยย😅

สู้ๆ นะคะแม่