จิมิบวม 37w 4D

แม่ๆ บ้านไหน 37w แล้ว จิมิ บวมหนักมาก ไหมคะ

จิมิบวม 37w 4D
13 ตอบกลับ

บ้านนี้29วิคจะลุกจะนั่งจะพลิกตัวลำบาลปวดเจ็บจิมิไปหมดเลยค่ะ สุดยอด หรืออาจเป็นท้องที่สามคะ เลยปวดมาก เพราะว่าท้องที่1กับท้องที่2ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะบวมจนคุณ​พ่อตกใจคิดว่าอะไรต่อย.ที่สำตัญคือเจ็บมากเวลาจะลุกก็ลำบาก😂😄

ปวดตั้งแต่29wแล้วค่ะ ปวดบวมมากตอนที่ยืนนานๆ เพราะน้ำหนักลูกกดทับตามแรงโน้มถ่วง สู้ๆค่ะ

บ้านนี้37w1dเจ็บอุ้งเชิงกรานมากเวลาจะลุกรึเปลี่ยนถ้านอนแต่จิมิไม่บวมขาไม่บวมจ้า

2y ago

มีวิธีแก้ไหมค่ะ ตอนนี้เป็นอยุทรมานมาก

35+2 ทั้งบวมทั้งปวดแปล๊บๆที่จิ๊มิ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว นอนก็พลิกตัวลำบาก อึดอัดมาก

33 W. ก็บวมหนักมากคะ เดินก็เจ็บ พลิกตัวก็เจ็บ

37+4เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีเเววจะเป้นไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะบวมทั้งตัวเลยค่ะ

ทั้งบวมทั้งเจ็บจิมิเลยคะ 37+2

38+1 เจ็บจิมิและเท้าบวมหนักมาก

4y ago

ควรไปพบแพทย์ค่ะเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนสู่สภาพเดิม