คุนแม่บ้านไหนกี่วีคน้ำหนักเท่ารัยกันบ้างคะ.

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะ. ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว^^

58 ตอบกลับ

23wค่ะ ขึ้นมา 3-4โล ชั่งเมื่ออังคารที่แล้ว 82 เมื่อเช้าไปหาหมอเหลือ 81.7 น้ำหนักลงมา 3 ขีด เพราะแม่เสี่ยงเบาหวานเลยคุมอาหารค่ะ

บ้านนี้27วีค คนทักว่าไม่อ้วนเเต่นน.ขึ้นมา9กิโล

38 w ขึ้นมา 19 กิโลแล้วจ้า (แลท่าจะลงแม่หมด😆🤣)

16wค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ ลงไป7กิโลละ

38+3w ก่อนท้อง45ตอนนี้65 น้ำหนักลูก2903กรัม

ทำไมน้ำหนักบางคนขึ้นเยอะกันจังคะ

31+5 วีค น้ำหนะกขึ้นมาประมาณ 7 โล ค่าา

ก่อนท้อง55 ตอนนี้80ละจ้า 39วีค😅😅

27+1 ขึ้นมา 6 โลค่ะ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 51

27+2w จากแต่ก่อน48 ตอนนี้52 แล้วจ่ะ