ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายพฤศจิกา

แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนฟฤศจิกาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว ของเค้าซาวยังไม่เจอน้องเลยคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ล่าสุด 8พ.ย ซาวด์ตอน 5 วีค เห็นถุงตั้งครรภ์กับรังไข่ค่ะ หมอนัดไปอีกตอน 7 วีคเจอตัวน้องแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว แล้วไปอีกทีตอน 8วีค 2 วัน เพื่อตรวจว่ามีอะไรผิดปกติไหมเพราะมีภาวะแท้งคุกคามด้วย แต่น้องปกติดีทุกอย่างเห็นหัวใจ แขน ขาเล็กๆของน้อง ตอนนี้รอนัดอีกที 26 นี้เพื่อทำการฝากครรภ์ค่ะ☺️

1y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

บ้านนี้มาล่าสุด8พ.ย. ตรวจรอบแรก21ธ.ค.นับเองได้6w ไปตรวจยังไม่เจออะไร วันที่8ม.ค.ไปรอบสองเจอถุงตั้งครรภ์5wกว่า หมอให้รออีกสองอาทิตย์น่าจะเจอตัวอ่อน แต่ตอนนี้เหมือนมีเศษเลือดเหมือนตอนปจด.จะหมดออกตอนล้าง สีน้ำตาล กังวลมากค่ะ

มาครั้งล่าสุด6พ.ยไปฝากวันที่7ธันวา4w4dยังไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดอีก1อาทิตย์5w4dเจอถุงตั้งครรภ์แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์มอายุครรภ์ให้หมอนัดอีกที1เดือนไปซาวด์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจอายุครรภ์10 w2dค่ะ

8พ.ย.ค่ะไม่รู้ว่าท้องมีอาการอ้วกเป็นไข้ไปหาหมอตวรจฝากครรภ์ไปซาวด์ครั้งแรกตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุง.หมอนัดอีกที9 มีนาคมเจอตัวน้องพร้อม ได้ยินเสียง หัวใจเต้น ตอนี้10 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปจด.หมดช่วง20พ.ย. จ้า ตอนไปฝากได้7w ซาวด์(หน้าท้อง)ไม่เจอเหมือนกันจ้า หมอบอกน่าจะยังเล็กยุจ้า อย่ากังวลไปเลยค่ะ เด่วลูกเครียดตาม ไปรอบหน้าเดี๋ยวก็เจอจ้า สู้ๆนะค่ะ ✌️✌️✌️

ของเรามาครั้งสุดท้าย 3 ธค ไปซาวมาตอน6วิกนับจากรอบเดือน เจอถุงกับไข่ แต่หมอไม่บอกว่ากี่วิก และคลีนิคไม่รับฝากครรภ์ หมอนัดซาวอีกที28มค. นี้คะ (เราไปซาวที่คลีนิค)

บ้านนี้มาล่าสุด 7 พ.ย. ซาวด์ตอน 7วีค เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงเก็บอาหารน้องค่ะ หมอบอกน้องยังตัวเล็กมากอาจยังมองไม่ชัด หมอนัดอีกที 23 นี้ค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

1y ago

รอๆคะแม่

ของเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 2 พ.ย. 65 ค่ะ วันนี้ 10w พอดีค่ะ ไปหาหมอครั้งแรกที่ รพ.รัฐ ตอน 27 ธ.ค.65 หมอซาวด์แบบผ่านช่องคลอดเจอน้องขนาด 1.12 ซม. ค่ะ😊

1y ago

น้องมีเพื่อนแล้วว 🥰

เรามา2 พย.ค่ะ ล่าสุดแต่ไปหาหมอเมื่อตอน7วีค ปกส.รพ.รัฐหมอไม่ซาวด์ดูไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ รอเจออีกที23 นี้ ท้องแรกด้วย ปล่อย มาหลายปี แอบ กังวล เล็กน้อย

บ้านนี้ 26 พ.ย. กำลังจะไปฝากท้องต้นเดือน ก.พ. อยากให้คุณแม่ผ่อนคลายนะคะ น้องยังตัวเล็กมากๆ อีก2 อาทิตย์ไป หาหมออีกรอบค่ะรับรองเจอไอ่ต้าวแน่ๆค่ะ ❤️