คุนแม่บ้านไหนกี่วีคน้ำหนักเท่ารัยกันบ้างคะ.

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะ. ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว^^

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 week ขึ้นมาแค่ 2โลเองค่ะ

38+2วีค ก่อนท้อง65 ตอนนี้76ล่ะจร้า

22+3วีค ก่อนท้อง56 ตอนนี้72ล้ะจ้า

17w2d น้ำหนักก่อนท้อง46 พอมา17w 52kg.

36+5 วีค ขึ้นมา 14.4กิโลแล้วค่ะ

16วีค+2ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

23w 4d. น้ำหนักขึ้น 8 โลจ้า 🤣

31w ขึ้นมาประมาณ 6กิโลค่ะ

20W 5D ขึ้นมา2โลกว่าเองค้ะ

27w+5d น้ำหนักขึ้นมา6โล