แท้งครบ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นที่มีประสบการณ์ แท้งครบ ว่า แม่ๆมีประจำเดือน เมื่อไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจากแท้งแล้ว30-35วันค่ะ

4y ago

มาปกติไหมค่ะ หลังแท้งเทสไข่ตกแล้วมีต่อ ประจำเดือนมาหลังไข่ตก13วัน มาน้อยมากค่ะปกติเป็น7วัน นี้แผ่นเดียวก็เงียบเลย ค่ะ กังวล