อยากมีน้อง

วันนี้ไปตรวจเลือดรอบ 2 คุณหมอแจ้งว่า "แท้งครบ (เด็กไม่สมบูรณ์ จึงขับออกทางธรรมชาติ เพราะมีเลือดไหลตลอด) แล้วแบบนี้จะปล่อยได้ตามธรรมชาติอีกเมื่อไหร่คะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลกลัวท้องต่อไไปจะแท้งมั๊ย แล้วจะท้องต่อได้ตอนไหน

5y ago

1 เดือนคะ แต่ว่าต้องงดกิจกรรมกับคุณพ่อก่อนนะคะ หลัง 1 เดือนค่อยปล่อยอีกที ตอนนี้เราใกล้คลอดแล้วคะ ^^

1-3เดือนค่ะ