ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แท้งครบ จะมีเลือดออกประมาณกี่วันคะ

2 ตอบกลับ

ของเราประมาณ1เดือน17วัน มาพอๆกับปจด.แล้วค่อยๆหมด แต่2อาทิตย์หลังหลุดมีปวดท้องค่ะ

ตัวเองมีอาการแบบไหนบ้างคะ

2mo ago

มีเลือดออกกระปริบกระปรอยประมาณ4วันค่ะ วันที่5ก็หลุดออกมาเป็นก้อนเลยไปหาหมอ หมอบอกออกครบหมดเลยค่ะ