ยาคุม​ฝังเข็ม​

คุณ​แม่ใช้ยาคุม​ฝังเข็ม​ ประจำเดือน​มาปกติไหมคะ​ เราประจำเดือน​ไม่มา 2 เดือน​แล้ว​ค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนฝังเข็มคุณหมอแจ้งว่าอาจจะมีเลือกออกกระปริบกระปอย ถ้าไม่โอเคไห้ไปโรงพยาบาลขอยาปรับฮอร์โมน เพื่อไม่ให้มีเลือดกระปริบกระปอย และคุณหมอแจ้งอีกว่าการฝังเข็มจะไม่มีประจำเดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​