ตั้งครรภ์ 37+6

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ คือบ้านนี้ได้ 37+6 ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายประจำเดือนตั้งแต่8โมง ปวดทุกๆ10-15นาที พอช่วงบ่ายปวดถี่ขึ้นปวดทุกๆ5-10นาทีแต่ปวดแรงขึ้นปวดบีบๆจี๊ดๆ .บวกกับมีมูกสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือน้ำเดิน ควนไปหาหมอดีมั้ยคะ. หรือรอน้ำเดิน

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ไม่ต้องรอน้ำเดินหรืออื่นๆ แค่มีอาการใด อาการหนึ่ง ที่ถี่ หนักนาน ควรไปคะ

ไม่ต้องรอค่ะตอนเราเจ็บท้องถีเราก็ไปหาหมอ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1.75 แล้วค่ะ เราก็ 37+4 เราก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ