37+4w ปวดท้องน้อยปวดเหมือนเป็นประจำเดือน

ปวดท้องน้อย ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดทุกๆ5-10นาที ปวดนาน4-6ชั่วโมงแล้วก็หายไป แบบนี้เรียกปวดเตือนมั้ยค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะท้องแรกปวดจริงไม่ได้ปวดแบบนี้และตอนท้องแรกก็ไม่เคยปวดเตือนเลย เลยนอนดูอาการที่บ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเตือนค่ะแม่