สะดือหลุด

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ เมื่อวานสะดือน้องหลุดตอนบ่าย ตอนเย็นเลยเช็ดทำความสะอาดสะดือให้ พอเช็ดแล้วอันที่อยู่บนสะดือน้องดำๆแข็งๆอะคะ มันหลุดออกด้านเดียว มีน้ำเหลืองๆขุ่นๆเหนียวๆด้านใน ตื่นเช้ามา ติดกันเหมือนเดิม แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ แล้วต้องทำยังไง ลูกคนแรกค่ะ น้องพึ่งได้15วัน

สะดือหลุด
1 ตอบกลับ

ต้องหมั่นเช็ดทำความสะอาดตลอดและให้สม่ำเสมอนะคะเพราะมีโอกาสเป็นหนองมากสุด

5y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติแล้วจะแห้งเป็นปกติ ประมาณกี่สัปดาห์คะ