สะดือหลุด1วัน

สะดือหลุด 1 วันแต่ยังมีเลือดออกนิดๆ แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

สะดือหลุด1วัน
23 ตอบกลับ

เอาน้ำอุ่นเซ็ตค่ะ แม่ บ้านนี้ สะดือหลุดแล้ว เอาแอลกอฮอล เซ็ด มันจะกัดเยื่อผิวหนังทำไห้ ผิวหนังของลูกกะเป็นเเผลคะ เป้นเเดงๆแสบๆค่ะ

ปกติจร่า คุณแม่เอาcotton budชุบแอลกอฮอล์เช็ดตรงคลาบเลือดตรงสะดือออกด้วยนะค่ะ ไม่เจ็บค่ะ แต่อาจจะร้องได้เพราะจะรู้สึกเย็นๆ

ยังต้องเช็ดทำความสะอาดให้ดีและต้องแห้งนะคะ อย่าให้เป็นหนอง ถ้าไม่ดีรีบหาหมอเลยค่ะกันติดเชื้อ

ปกติค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จใช้แอลกอฮอล์เช็คทุกครั้งค่ะ เดี่ยวก็หายค่ะ

ปกติค่ะ​ หลังอาบน้ำ​เช้าเย็นใช้แอลกอฮอล์​เช็ดทุกครั้ง​ค่ะแม่

ปกติคะเช็คทำความสะอาดเหมือนเดิมทุกวันจนกว่าจะแห้งคะ

ปกติคะ หมั่นทำความสะอาดบ่อยๆนะค่ะ เดี๋ยวก็หาย สู้ๆค่ะ

ปกติ​ค่ะ​ เช็ดทำความสะอาด​ด้วยแอลกอฮอล์​ดีนะคะ

ปกติคะเเต่ต้องทำความสะอาดจนกว่าจัะเเห้งคะ

ปกติคะ ทำความสะอาดทุกวันเหมือนเดิมคะ