นมที่ปั๊มคนละรอบรวมกันได้มั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆนักปั๊มท่านอื่นค่ะว่า ถ้าเราปั๊มนมแต่ละรอบได้น้อย เราสามารถเอามาเทรวมกันได้มั่ยค่ะ เหมือนว่ารอบที่1 ได้2ออนซ์ รอบที่2 ก็ได้ออนซ์อีก เราเอานมทั้ง2รอบมาเทด้วยกันได้มั้ยน

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ