เลือดจางคลอดออกมาเป็นไงบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจว่าเลือดจางรอบที่1 รอบที่2จางกว่าเดิมอีกจ้าถ้าเกิดคลอดออกมาลูกจะเป็นไงบ้างค่ะ ขอประสบการแม่ที่เลือดจางแล้วคลอดออกมาหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เราเลือดจางจางค่ะ เป็นพาหะธารัสซีเมีย หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินก็พยายามกินทุกวันไม่เคยลืมกินเลยค่ะ คลอดมาน้องปกติค่ะ. ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ พยายามกินของที่บำรุงเลือดกินยาให้ครบตามที่หมอสั่งค่ะ ลองเข้าgoogleดูนะคะ วิธีดูแลคุณแม่เลือดจางขณะตั้งครรภ์ค่ะ

หมอไห้ไห้กินไข่ ตับ เยอะๆ เเละเพิ่มยาบำรุงเลือดเป็น 2 เวลา เช้า_เย็น เรากินได้เเค่ 7 วันก็คลอดน้อง น้องแข็งเเรงดี ไม่เหลืองไม่ซีดค่ะ เเต่แม่ จะมีอาการ ชามือ ชาเท้า ชาหน้า หลังคลอดน้อง 4 ชม. แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

เราภาวะซีดค่ะ ตรวจครั้งแรก33.3 พอตรวจตอนอายุครรภ์32วีคได้30 หมอไห้แค่ยามาทานแต่พอคลอดน้องไม่เหลืองไม่ซีดน่ะค่ะ ร่างกายแข็งแรงดีค่ะ

หมอไม่บอกให้บำรุง พวกเลือดตับหรอค่ะ แล้วให้ยาบำรุงเลือด ตอนท้องคนแรกหมอบอกว่าถ้าจางมากอาจตกเลือดได้

ทานไข่ ตับ แล้วก็ยาบำรุงเลือที่หมอให้ค่ะ

ครอด ?? หมายถึง คลอดลูก ใช่ไหม

5y ago

มีเพื่อนเป็นค่ะ กินยาบำรุงตามหมอสั่ง ลูกปกติค่ะ

ทานไข่วันละสองฟองค่ะ

ไม่ค่อยเข้าใจคำถามเลย

ลูกแขงแรงดีค้ะ