คุณแม่ท้องป่องตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

อยากถามแม่ๆท้องแรกกันค่ะ แม่ๆท้องแรกท้องเริ่มป่องตั้งแต่กี่เดือนหรอคะ จะเข้าเดือนที่3แล้ว ท้องยังไม่ออกเลย แทบไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ปกติเห็นแม่ๆคนอื่นท้องเข้าเดือนที่3มีท้องป่องน้อยๆออกมากแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ