ท้อง5เดือน3วันแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย

อยากทราบว่าท้องจะกลมตอนไหนคะ?

ท้อง5เดือน3วันแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย
2 ตอบกลับ

ตอนนี้อยู่ประมาณใต้สะดือ เดี๋ยวพอมดลูกโตขึ้นท้องก็จะออกแระคะ

5เดือนยอดมดลูกยังอยู่ระดับระดือ เดี๋ยวก็กลมค่ะ