ตั้งครรภ์เกินกำหนด

อยากถามแม่ๆท่านอื่นมีใครเกินกำหนด40วีค ขึ้นไป ละยังไม่คลอดบ้างคะ แล้วคลอดตอนไหน

18 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 40+3 weeks ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 วันแล้วว ^^ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกตอน 40 weeks ค่ะ เราโดนกระตุ้นวันศุกร์เย็น เช้าวันจันทร์ 6 โมงมีน้ำเดิน น้องคลอด 8:40 น. ค่ะ หมอบอกคลอดเร็วมากกก ไม่ต้องรอนาน ท้องแรกด้วยค่ะ

4y ago

หมอบอกว่า แล้วแต่คนนะคะ แต่ส่วนตัวเรา เจ็บมากกกกกกก ร้องลั่นห้องเลยค่ะ เพราะหมอต้องคว้านช่วยให้ปากมดลูกเราเปิด 1 ซม. ค่ะ

คนโตคลอด​ 41+5​ ค่ะ​ ก่อนวันหมอนัดสองวัน​ คิดว่าไปรอบนี้น่าจะโดนเร่งคลอด​ อิแม่กลัวมาก​ โชคดีที่น้องออกมาก่อน​ กลัวที่สุดคือเร่งคลอด​ 😂😂

4y ago

ดีจังเลยคุณแม่ เกือบ42วีคแล้วด้วย😅

ตอนท้องสองค่ะ คลอด41+2 หมอบอกถ้านัดหน้าไม่คลอดจะเร่งให้ หาหมอตรวจภายในให้ มดลูกเปิดเลยไม่ได้เร่งค่ะ

40+6 แตกแล้วค่ะหมอนัดเร่งคลอด เพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด หัวน้องสูง ไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลยต้องเร่ง

4y ago

หือ เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้40+4ยังไม่แตกเลย ไม่มีอาการปวดท้องด้วยค่ะ กังวลมาก

บ้านนี้คนแรก คลอดตอน 40+4 คนนี้คลอดตอนท 40+3 เป็นวันที่หมอนัดทั้ง 2 ท้องเลย

41แล้ว น่าจะโดนเร่งคลอดพรุ่งนี้หมอนัดค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

ได้ถึง42วีคค่ะ หมอบอก แต่ส่วนมากจะผ่าก่อน

เราคลอดตอน 40+4 ค่ะ เกินมา4วันวิตกแทบบ้าเลย

4y ago

นัดอีก31สิงหาค่า แต่กังวลสุดๆอะ เพราะไม่มีอาการเจ็บท้องเลยสักนิด555

บ้านนี้คลอดตอน41wโดนยาเร่งคลอดด้วยจ้า

40+1 ค่ะไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น555555