ตั้งครรภ์เกินกำหนด

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 40+2 w. แล้วไม่มีอาการใดๆเลยเงียบมากเต็มที่ก็ท้องแข็งแล้วก็หาย พรุ่งนี้หมอนัดกลัวได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดมาแล้วบ้างมั้ยค่ะ แล้วเป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้เงียบมากหมอนัดกระตุ้นวันที่9เเอบกลัว

บางคนหมอแค่กระตุ้นให้ค่ะ