เรื่องเด็กดาวน์ซินโดรม

อยากถามแม่ๆทุกคนว่า ไปตรวจดาวน์ซินโดรมมารอฟังผลประมาณ1 อาทิตย์ พยาบาลโทรมาแจ้งมาคุณแม่มีความเสี่ยง 1.85 แบบนี้น้องมีความเสี่ยงเป็นดาวน์มากไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก็เสี่ยงอยู่นะคะ ใน 85 คนที่เกิด อาจเป็น 1 ใน 85 ... ขอให้ไม่ติด 1 ใน 85 ค่ะ แนะนำ ฟังคุณหมออีกครั้งนะคะ

2y ago

ตอนนี้รู้ฟังผลหลังไปเจาะน้ำคร่ำมาค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ