ลูกดิ้นข้างขวา

อยากถามแม่ๆทุกคนว่า ลูกดิ้นข้างขวาบ่อย มีคนบอกว่าจะได้ลูกชายจิงมั้ยคะ??

32 ตอบกลับ

เชื่อไม่ได้หรอกคะ ขนาดท้องเเรกเราไปซาวมาได้ชาย บางคนก้มาทักว่าหน้าใสลูกสาวเเน่ๆ เรื่องแบบนี้มีเเต่หมอเดาทั้งนั้นคะ

2y ago

จริงมาก อยู่ที่ฮอร์โมนคุณแม่ด้วย😂

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ดิ้น ด้านซ้าย มากกว่า ด้านขวา ซาวด์แล้วผู้ชายยจ้า

บ้านนิส่วนมากดิ้นขวายังได้ผู้หญิงเลยค่ะไม่เเน่นอนเสมอไปหรอกค่ะ.🤣

5y ago

ขอให้มสหวังนะเเม่.😙

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะแต่เขาจะสลับดิ้นขวา-ซ้าย มันไม่เสมอไปค่ะ

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้ จะรุสึกว่าดิ้นยุด้านขวาตลอด ซาวแล้ว ญ 100% ค่ะ

5y ago

อยากได้ ญ เหมือนกัน ก็ภาวนาให้ได้ผู้หญิงยู่ค่ะ😄😄

การดิ้นจะไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ เดี๋ยวเค้าจะดิ้นทั่วท้อง

บ้านนี้26 w.ได้ลูกชาย ดิ้นข้างซ้ายบ่อยกว่าข้างขวาจ้า

ดิ้นขวา เหมือนกันค่ะ ผุ ชาย แต่ก็ไม่เสมอไปนะคะ

ไม่จริงจร้้าบ้านนี้ดิ้นทางซายได้ลูกชายจร้า

ไม่จริงคะบ้านนี้ดิ้นทางขวาบ่อยได้ลูกสาวจ้า