ให้นมลูกฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมา 10 กว่าวันปกติไหมคะ

อยากถามแม่ๆที่ให้นมลูกแล้วปะจำเดือนมา 10 กว่าวันปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นผลข้างเคียงของยาค่ะแต่ละคนจะได้รับไม่เหมือนกัน บ้านนี้เคยฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนฉีด2 รอบมั้งประจำเดือนไม่มาเป็นปีเลย

1mo ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่9มิถุนา จนตอนนี้24สิงหามาทุกวันเลยค่ะไม่มีวันหยุดเลยค่ะ5555

1mo ago

เป็นเยอะค่ะแต่ไม่ได้ถึงขึ้นทะลักออก มา7วันปกติค่ะแต่มาทุกวันเลยมาแบบไม่มีวันหยุดค่ะ