ท้อง35wปวดจิมิและง่ามขาร่าวมาถึงหน้าขา

อยากถามแม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ..ว่านานไม่ถึงจะ หาย และควรไปหาหมอไม่ เจ็บทรมานมากค่ะ ลุกขึ้นเดินทีเหมือนน้ำตาจะไหล พลิกตะแคงตัว ก็ยังเจ็บ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นหนักค่ะ