จะได้เป็นแม่ลูกชาย2ไหมนะ😅

อยากถามแม่ๆที่เคยท้องสองครั้งแล้ว ถ้าเรามีอาการ มีอะไรหลายๆอย่างไม่เหมือนกันเลย ทั้งการดิ้นและความอยากกิน ลูกมีโอกาสเป็นคนละเพศได้ไหมคะ พอดีลูกคนแรกเป็นชาย คนในท้องอยากให้เป็นหญิงจัง

9 ตอบกลับ

ท้องสองท้องสามแพ้ไม่เหมือนกัน ชอบกินไม่เหมือนกันผชทั้งคุ่ ท้องแรกผญ