วัคซีนบาดทะยัก

อยากถามแม่ๆที่เคยฉีด มันเจ็บมากมั้ยค่ะ หมอนัดฉีด อ่านจากพันทิปเห็นบางคนปวดแขนเป็นเดือนเลย เริ่มกลัว

71 ตอบกลับ

ปวดแค่2-3วันก็หายแล้ว วันแรกปวดแต่ไม่มากเท่าไหร่

บ้านนี้โดนฉีด ปวดวันหนึ่งคะหาย ไม่ได้ทานยาจ้า

แม่บ้านนี้ปวด2-3วันค่ะ แต่มีไข้ด้วยนิดหน่อยค่ะ

เข็มแรกปวด3-4วันเลยค่ะเเม่เข็มที่สองไม่ปวดจ้า

เข็มแรกบ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์คะ เป็นไข้ด้วย

บ้านนี้ฉีด2เข็ม ไม่เจ็บไม่ปวดไม่มีไข้ค่ะ

ปวดแขนยกแขนไม่ขึ้นเป็นไข้ประมาณ3-4 วันค่ะ

วันที่ 2 ยกแขน ไม่ได้เลยค่ะวันที่ 3 ก็หายดี

ฉีดวันแรกยกแขนจะไม่ขึ้นปวด2วันก็หายค่ะ

มีอาการ ยกแขนไม่ขึ้น 2-3วันก็หายแล้วค่ะ