คลอดเอง หรือ ผ่าคลอดดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มกลัว

3 ตอบกลับ

คลอดเองดีที่สุดคะ หลังคลอดได้ดูแลลูกทันที่ 3-4ชม.ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำเองได้ละคะ อยู่รพ.1วันก็ได้กลับละ ผ่าคลอดหลังคลอดขยับตัวไม่ได้ ต้องฉี่บนที่นอน แถมลูกก็ต้องให้พยาบาลดูแล จะได้เจอลูกก็ตอนให้นมเท่านั้น แถมต้องอยู่รพ.นานถึง3วัน การพักฟื้นการคลอดเองดีกว่า คนที่ผ่า

ขอบคุณจ้า