วัคซีนบาดทะยัก

อยากถามแม่ๆที่เคยฉีด มันเจ็บมากมั้ยค่ะ หมอนัดฉีด อ่านจากพันทิปเห็นบางคนปวดแขนเป็นเดือนเลย เริ่มกลัว

71 ตอบกลับ

พึ่งฉีดไปเข็มแรกคะ ปวดสามสี่วันได้คะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกปวดอยู่ประมาณ3วันคะ

ฉีดวันแรกไม่ปวดจ้าปวดวันที่สองกะสาม

วันที่สามแล้วค่ะ ยังเจ็บอยู่เลย

บ้านนี้ไม่เจ็บไม่ปวดทั้ง 2 ครั้งเลย

3-4 วันจ้า ปวดนิดๆ แขนยกแทบไม่ขึ้นเลย

ไม่เจ็บมากค่ะแม่ ระบมๆเป็นอาทิตย์

ปวดเกือบ อาทิด วันจันนี้เข็ม2 แล้ว

ฉีดมาแล้วค่ะ ปวด2วันก็หายแล้วค่ะ

บ้านมีไม่เจ้บมาก แต่เป้นไข้จ้าท