วัคซีนบาดทะยัก

อยากถามแม่ๆที่เคยฉีด มันเจ็บมากมั้ยค่ะ หมอนัดฉีด อ่านจากพันทิปเห็นบางคนปวดแขนเป็นเดือนเลย เริ่มกลัว

71 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฉีดเข็มเเรกก็ไม่ปวดค่ะ เข็ม2ก็ไม่ปวดอะไรเลยค่ะ😁

2-3 วันก็หายจร้า แต่วัคซีนคอตีบ+บาดทะยัก+ไอกรน จะปวดยิ่งกว่า

บ้านนี้พึ่งฉีดมาได้ 4 วันละค่ะ 2 วันแรก ปวดค่ะ แบบยกแขนไม่ได้

บ้านนี้ตอนฉีดก็ไม่เจ็บ ฉีดเสร็จก็ไม่ปวดค่ะ ปวดแบบทนได้ค่ะ

ที่เคยฉีดก็ปวดนะคะ 3-4วัน นี่เดือนหน้าต้องฉีดเหมือนกันค่ะ😂

หมอบอกว่าคนเนื้อน้อยจะปวดหน่อยค่ะ เนื้อเยอะๆไม่ค่อยปวด

พรุ่งนี้ฉีดเข็มที่ 2 ค่ะ ปวดแน่ ตอนฉีดเข็มแรกระบมไป 4 วัน 😔

ขอเราปวดวันที่2วันเดียวก็หายค่ะ ไม่น่ากลัวแต่อย่างใด

เข็มแรกปวดไป2อาทิตย์เลยค่ะ เข็มต่อไปปวด1-2วันก็หายแล้ว

พึ่งฉีดมาค่ะ ปวด ตั้งแต่วันแรก วันที่ 3 ก็หายแร้วค่ะ