วัคซีนบาดทะยัก

อยากถามแม่ๆที่เคยฉีด มันเจ็บมากมั้ยค่ะ หมอนัดฉีด อ่านจากพันทิปเห็นบางคนปวดแขนเป็นเดือนเลย เริ่มกลัว

71 ตอบกลับ

ปวดแขนเป็นเรื่องปกติคะ หลังฉีดแม่เอาแผ่นก๊อเอี้ยแปะก็ได้คะ เบาปวดได้ บ้านนี้ใช้ก็เบาปวดคะ

ปวดประมาณ 3-4วันค่ะ วันที่ 2-3 จะปวดหนักหน่อย ยกแขนถอดเสื้อลำบากนิดนึง แต่จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ของเราตอนทีนัดไปฉีดเข็มที1เจ็บมากจนเป็นไข พอนัดฉีดเข็มที2. ไม่เจ็บเลยมันอยู่ทียาจองมัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^

บ้านนี้มีเจ็บๆบ้างไม่ถึงกะปวดเป็นอยู่3วัน หายค่ะอย่ากลัวค่ะแม่ ไม่มีอะไรน่ากลัว

พึ่งฉีดไปเมื่อวันศุกร์วันนี้ยังปวดไม่หายเลยค่ะ แต่ก็ดีขึ้นกว่าวันแรกค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มที่ 2 ไปเมื่อวานค่ะ ปวดนิดหน่อยทนได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะแม่

ทนเจ็บนิดเดียวคะ เดี๋ยวก็หาย นึกถึงหน้าลูกคะ ส่วนเราเจ็บอยู่3วันคะ

ปวดมากค่ะ ปวดไปสามสี่วันเลย ไม่กินยาอก้ปวดค่ะ ถ้าทนได้ก็ไท่อยากกิน

บ้านนี้ท้อง7เดือน ฉีดเสร็จขับรถกลับบ้านเองได้เลยค่ะ ปวดไม่เกิน3วัน

ปวดอยู่ประมาณ3วันค่ะ ไม่ปวดมากถึงกับทนไม่ได้นะคะปวดแบบรำคาญค่ะ