อาการเป็นยังไงท้องแรก

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดค่ะ ว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหน เจ็บเหมือน ปวดประจำเดือน เจ็บเหมือนปวดท้องถ่าย หรือเจ็บแบบเป็นกระเพาะ

2 ตอบกลับ

เจ็บหน่วงเหมือนเป็นปจด.ค่ะ แต่จะเจ็บกว่านะคะ (บ้านนี้ผ่าคลอด แต่ถามพี่สาว พี่สาวบอกมาแบบนี้ค่ะ)

ตามค่ะ