ปวดประจำเดือน

มีใครเคยเป็นไหมคะ ประจำเดือนเลื่อนทีไรปวดท้องหนักมากถึงขั้นต้องเอาถุงร้อนประคบ มีใครพอจะทราบได้ไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร

ปวดประจำเดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากควรไปหาหมอ. เพื่อตรวจภายในนะค่ะ

5y ago

มันเป็นแค่วันเดวอ่าค่ะ ถ้าเอาถุงร้อนปีคนก้อหาย จะเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ปจด.เลื่อน แต่ถ้าไม่เลื่อนก้อไม่เป็น