เรื่องเจ็บท้อง

ขอสอบถามแม่ๆที่อายุครรไกล้เคียงกันคะ ตอนี้ได้32 วิค มีโอกาสที่จะคลอดไหม คือเจ็บท้องถี่ และท้องก้แข็งด้วยคะ แต่น้องกิดิ้นดีนะคะ เจ็บเหมือนปวดท้องถ่าย พอแม่มาเข้าห้องน้ำก้ถ่ายนะคะ แต่ไมาเยอะ อยากรู้คะว่าเป็นเหมือนกันไหม เจ็บแบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเจ็บจิงคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไว้สังเกตตัวเองนะคะ เจ็บเตือนและเจ็บคลอดค่ะ