ขอประสบการ.การแท้งลูก

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการที่แท้งลูกค่ะถ้าเราแท้งลูกแล้วอีกกี่เดือนค่ะถึงจะปล่อยมีลูกได้อีก

1 ตอบกลับ

6 เดือน ค่ะ อย่างต่ำ ฟื้นฟู ร่างกายจิตใจ ช่วงนี้ทานโฟลิค รอได้เลย ค่ะ อ่อ อย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ นะคะ