การแท้งลูก

อยากทราบว่ามีใครเป็นมั้งคะ แท้งลูกออกไปแล้ว แต่ปวดหลังมากกกก มีใครเคยเปนมั้งแล้วแก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ดูด้วยนะคะว่าเลือดมีท่าทีลดลงไหมถ้าไม่มีหาหมอด่วนค่ะ หลังเราปวดแค่ตอนจะหลุดพอออกหมดก็หายและเลือดก็ลดลงและหยุดไปเอง ถ้าปวดมากๆต่อเนื่องควรไปหาหมอนะคะกลัวจะมีอะไรตกค้าง