ขอประสบการ

ขอประสบการเเม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเกฟตอนแรกคลอดหนัก 2.4 โล คลอดไม่ยากค่ะ แต่ที่เกือบแย่คือรกติดแน่นจนต้องสอดท่อเข้าทางปากเพื่อดูดออก ระบมท้องที่โดนคุณหมอช่วยกันกดไปหลายวัน แต่แล้วทุกอย่างก็ผ่านไปได้ค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือนแล้ว น้ำหนัก 10 โลค่ะ