ให้นมบุตร

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วย - สามารถให้นมผงลูกให้ตอนไหนคะ ตอนอายุเท่าไร ตอนนี้น้องอายุ 7 เดือนค่ะ??

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ตอน9เดือนกว่าให้เสริมเฉยๆคะ แต่ก้อยังให้นมแม่เป็นหลัก ยอมกิน และกินได้ง่ายไม่หงุดหงิดด้วย เพราะน่าจะรู้จักรสชาติเยอะขึ้นบ้างแล้ว ให้ตอนแรกๆก็มีคอแข็งบ้างเล็กน้อย กินได้แค่ออนซ์เดียวแต่ก็ยอมกิน ตอนนี้ผ่านไปครึ่งเดือน 3-4ออนซ์แล้วละคะ

จริงๆจะให้นมผงลูกตอนไหนก็ได้นะคะ ถ้านมแม่ไม่พอ ก็เสริมนงผงได้ค่ะ ใช้ของ ดูแลค สูตร 1 ของเด็กก็ดีค่ะ น้องก็ทานได้ สุขภาพแข็งแรงดี ร่าเริงดีตามวัยค่ะ

ใช้นมดูแลค (เป็นนมสูตร 1 ก่อนอายุ 1 ปี) เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี มีสารอาหารต่างๆ ที่สำคัญ ใช้แล้วลูกแจ่มใสอารมณ์ดี พัฒนาการดี แข็งแรง เติบโตสมวัยค่ะ

ของเราให้น้องทานตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เลือกดูแลคให้น้องเหมือนกันค่ะ เพราะเป็นนมที่นิยม เพื่อน ๆ เราเป็นคนแนะนำให้ทานค่ะ น้องถ่ายง่าย แข้งแรงค่ะ

เราก็ให้กินตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เพราะน้ำนมแม่ยังไม่มาค่ะ พอน้ำนมมาก็กินผสมกันค่ะ ตอนนี้ให้ลูกกินนมดูแลคอยู่ค่ะ

ให้นมลูกตั้งวันแรกเกิดเลยค่ะ ตัวเองผ่าคลอดน้ำนมน้อยให้สลับกับนมแม่ ปัจจุบันน้องแข็งแรงดีค่ะ เรียนเก่งด้วยละ

ใช้นมดูแลค สูตร 1 ค่ะ ลูกกินแล้ว แข็งแรง อารมณ์ดี มีพัฒนาการที่ดี เติบโตสมวัย ของเค้าดีจริงๆ ค่ะ ควรลองนะคะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมดูแลค (เป็นนมสูตร 1 ก่อนอายุ 1 ปี) ของเค้าดี น่าใช้ กินแล้วถ่ายดี แข็งแรง เติบโตสมวัยค่ะ

แนะนำเป็นนมดูแลคสูตร 1 ก่อนอายุ 1 ขวบปีค่ะ ใช้แล้วลูกแจ่มใส อารมณดี พัฒนาการแข็งแรง เติบโตสมวัยค่ะ

ใช้นมดูแลค สูตร 1 ค่ะ ลูกกินแล้ว แข็งแรง อารมณ์ดี มีพัฒนาการที่ดี เติบโตสมวัย ของเค้าดีจริงๆ ค่ะ