เบิกค่าคลอด

อยากถามแม่ๆที่มีประกันสังคมค่ะ ถ้าเราจ่ายประกันสังคม ครบ 7-8 เดือน เราสามารถเบิกค่าคลอดจากประกันสังคมไหมคะ ขอคำปรึกษาผู้รุ้หน่อยค่ะ กังวนกลัวเบิกไม่ได้

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดจ่าย6เดือนขึ้นไปเบิกได้ค่ะ หรือถ้าแม่สงสัยเพิ่มเติมโทรไปถามทางประกันสังคมได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โทรไปติดยากมากค่ะ